Microsoft Sculpt Ergonomic Thiết kế vượt thời gian

 • 14/06/2017
 • 245

Thiết kế Microsoft Sculpt Ergonomic của Mircrosoft nhô cao, chia đôi giữa cổ tay và cẳng tay ở vị trí thư giãn cùng một vùng tựa tay êm ái nâng đỡ cổ tay. Ergonomic (công thái học) ám chỉ tính khoa học trong việc thiết kế môi trường làm việc phù hợp với người dùng. Công thái học hướng đến 2 mục đích chính là sức khỏe và năng suất lao động. Bàn phím ergonomic là bàn phím tạo ra sự thoải mái và đảm bảo sức khỏe người sử dụng.

Thiết kế tiện dụng tiên tiến

Sculpt Ergonomic Desktop được chế tạo dựa trên các nguyên tắc tiện dụng tiên tiến, với bố cục bàn phím chia đôi giữa cổ tay và cẳng tay ở vị trí thư giãn cùng một vùng tựa tay êm ái nâng đỡ cổ tay. Hình dáng bàn phím uốn cong hạn chế và điều chỉnh các tư thế gập cổ tay có thể gây ra đau đớn và giới hạn khả năng vận động. Chân xoay tạo độ nghiêng cho bàn phím tạo ra vị trí thẳng và thoải mái cho cổ tay.

Thực sự thoải mái với hiệu quả gõ phím cao

Sculpt Ergonomic Desktop được thiết kế để nâng cao hiệu quả gõ máy tính và chú trọng đến sự thuận tiện đối với người dùng. Bằng cách mang lại trải nghiệm sử dụng máy tính thư giãn, thoải mái, bàn phím này giúp bạn làm việc không căng thẳng, bất tiện như các bàn phím và con chuột khác mà bạn có thể đã sử dụng trước kia.

Tất cả đều có góc nghiêng phù hợp

Bàn phím có độ cong ṿm tay tự nhiên phù hợp với đường cong của các đầu ngón tay, giúp bạn gơ bàn phím một cách tự nhiên hơn. Thiết kế chân xoay tạo độ nghiêng đặt bàn phím ở góc chính xác để mang lại cho bạn vị trí cổ tay thẳng và thoải mái. Ngoài ra, h́nh dáng của chuột được thiết kế để cổ tay cảm thấy dễ chịu nhất. Thêm vào đó, nút Windows cung cấp tính năng truy cập một chạm vào màn h́ình Bắt đầu của Window 10.

Sculpt Ergonomic Desktop product features
 1. Vùng tựa tay êm áiVùng tựa tay êm nhẹ giúp hỗ trợ và đem lại tư thế cổ tay thoải mái.
 2. Thiết kế bộ phím chia đôiThiết kế bộ phím chia đôi giúp cổ tay và cẳng tay nằm ở vị trí tự nhiên, thư giãn.
 3. Độ cong Vòm tay Tự nhiênBố cục phím theo Độ cong Vòm tay Tự nhiên mô phỏng hình dạng uốn cong của các đầu ngón tay.
 4. Thiết kế bàn phím uốn congThiết kế bàn phím uốn cong đặt cổ tay ở góc tự nhiên, thư giãn.
 5. Bàn phím số riêngBàn phím số riêng giúp sắp đặt không gian làm việc linh hoạt hơn.
Mã hoá theo Tiêu chuẩn Mã hoá Nâng cao (AES) 128 Bit

Bàn phím này nổi bật với công nghệ Tiêu chuẩn Mã hóa Nâng cao (AES*), được thiết kế để giúp bảo vệ thông tin của bạn bằng cách mã hóa gõ phím. Mỗi bàn phím được ghép nối vĩnh viễn với bộ thu tại nhà máy—chưa có bất kỳ thông tin quan trọng nào được chia sẻ qua mạng.

Thiết kế riêng của Chuột

Hình dáng của chuột được thiết kế để cổ tay cảm thấy thoải mái nhất, Góc để ngón tay cái giúp giữ vị trí chính xác, thuận tiện cho bàn tay và cổ tay, nút Windows để truy cập một chạm vào Menu Bắt đầu, nút Quay lại để điều hướng nhanh hơn. Chuột bi lăn 4 chiều để điều hướng lên, xuống, sang trái và phải.
 

Bàn phím Number Pad rời

Thuận tiện cho người làm việc cần nhập liệu, hay tính toán nhiều như kế toán, nhân viên văn phòng.
Bài viết khác
 • asus rog strix gl553  gl753 dang cap game thu e sport

  ASUS ROG Strix GL553 & GL753 Đẳng Cấp Game Thủ E-Sport

  Tin tức - 26/07/2017 ASUS ROG Strix GL553 & GL753 phiên bản Gaming Laptop được trang bị bộ vi xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 7 mạnh mẽ cùng đồ họa NVIDIA® Geforce GTX 1050 cho hiệu suất cao hơn 35%, cùng màn hình IPS chất lượng cao tỉ ...
 • lenovo ideapad 510 15isk  trai nghiem su hoan hao

  Lenovo IdeaPad 510-15ISK - Trãi nghiệm sự hoàn hảo

  Tin tức - 14/06/2017 Lenovo IdeaPad 510-15ISK là sản phẩm mới trong phân khúc tầm trung của Lenovo. Lenovo IdeaPad 510-15ISK sở hữu thiết kế đẹp mắt với vỏ nhôm cao cấp cùng một cấu hình mạnh mẽ với vi xử lý Intel i5-6200U đạt xung nhịp 2.3GHz và tự ...
 • acer aspire vx5 591g laptop choi game moi nhat 2017

  Acer Aspire VX5-591G: Laptop chơi game mới nhất 2017

  Tin tức - 14/06/2017 Tại sự kiện CES 2017 vừa qua, ACER đã trình làng chiếc lap top Aspire VX5-591G với thiết kế hầm hố, cấu hình cực khủng, mức giá khá mềm dành riêng cho các game thủ đích thực