DONGNAMTECH | 2008

 • 24/12/2020
 • 3469

Đầu tiên, CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM xin gửi tới quý khách hàng lời chúc sức khỏe và kính chào. Chúng tôi cảm ơn chân thành với những tình cảm quý báu, sự tin tưởng mà quý khách hàng đã dành cho chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Kính thưa quý khách hàng, từ năm 2008 Công ty Đông Nam chúng tôi đã xây dựng và phát triển, mặc dù còn nhiều khó khăn nhưng với tinh thần đoàn kết, dám nghĩ, dám làm, đi sâu vào nghiên cứu phát triển công nghệ điện tử, công nghệ máy tính, ứng dụng trong công nghiệp và cuộc sống. Công ty đã nỗ lực không ngừng để có sự tăng trưởng liên tục với thành tích kinh doanh đầy ấn tượng. Đến nay, Công ty đã thực sự trở thành một trong những nhà tư vấn thiết kế, nhập khẩu, phân phối SỈ & LẺ các thiết bị của những thương hiệu / nhãn hiệu công nghệ máy tính công nghiệp, máy tính nhúng hàng đầu như ADVANTECH, AVALUE, IEI – Taiwan, Bộ nguồn công nghiệp của MiTEC – HK, MeanWell, WeiHao…. Thiết bị IoT, Máy phát sóng & ăng ten FM của hãng RVR, DEVA... Ngoài ra chúng tôi đang phát triển và hợp tác để cho ra sản phẩm TRUYỀN THANH INTERNET dựa trên những công nghệ mới nhất, những chuẩn âm thanh mới phù hợp với TRUYỀN DẪN TRÊN DIỆN RỘNG VỚI BĂNG THÔNG TIẾT KIỆM. Những công nghệ mã hoá mới để hệ thống có tính bảo mật, và an ninh thông tin ở mức cao.

Tất cả các sản phẩm phẩm chúng tôi phân phối đều có chất lượng cao, và có đầy đủ các giấy chứng nhận của các Tổ chức kiểm định và chứng nhận trên thế giới. Và tất nhiên, tại Việt Nam chúng tôi có giấy chứng nhận phân phối sản phẩm chính hãng. Hàng hóa có đầy đủ CO (Giấy chứng nhận xuất xứ sản phẩm) do phòng thương mại nước xuất khẩu cấp, CQ (Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm) của nhà cung cấp.

Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các dòng sản phẩm chính như sau: 

 1. Máy tính công nghiệp – Industrial PC (IPC)
 2. Máy tính nhúng – Embedded Computer (EPC)
 3. Hệ thống truyền thanh không dây FM 54-68MHz
 4. Hệ thống báo cháy, báo trộm, CCTV
 5. Bộ nguồn DIN Rail, Switching…
 6. Hệ thống âm thanh công cộng PA
 7. Điều khiển thiết bị từ xa qua Mạng LAN, Ineternet…
 8. và nhiều các thiết bị khác ………………

Các thiết bị này được ứng dụng trong các giải pháp công nghiệp và đời sống hiện nay. Với các thiết bị chất lượng cao, chuyên dụng đảm bảo sự hoạt động ổn định cho các hệ thống của khách hàng.

A | Máy tính công nghiệp ứng dụng trong:

 1. Hệ thống tự động hóa nhà máy
 2. Trạm thu phí giao thông.
 3. Trạm thu phí bãi xe ô tô.
 4. Hệ thống lưu trữ CCTV.
 5. Trạm quan trắc môi trường
 6. Lắp trên các xe quan trắc, xe lưu động..


B | Máy tính nhúng:

Là các máy tính nhỏ, thường không quạt, tiêu chuẩn chất lượng cao, dùng ngoài trời. Ứng dụng chuyên biệt hơn. Không nhiều nhiệm vụ nhưng bền bỉ. Đa số sử dụng hệ điều hành nhúng. Tự đông bật tắt……

 1. Thu thập và điều khiển: Dầu khí, Trạm xăng dầu, Trạm điện lực
 2. Điều khiển máy: máy CNC, Gaming, cabin…..
 3. Xử lý chuyển mạch: Tổng đài quân sự
 4. Firewall, giám sát môi trường.
 5. Quản lý hệ thống thẻ khu vui chơi BanaHill, Đầm Sen…
 6.  Server nhà thông minh.
 7. Máy phân thích Y tế, môi trường, địa chất
 8. Máy chuẩn đoán y tế: Siêu âm, CT, nội soi……
 9. Hệ thống quảng cáo LCD


C | Hệ thống truyền thanh không dây 54-68MHz, công nghệ R.D.S

 1. Hệ thống âm thanh công cộng tại Phường/ xã
 2. Hệ thống quảng bá, thông tin kd trên CABIN cáp treo: BanaHill
 3. HT âm thanh công cộng Khu vui chơi, giải trí, Du lịch, sinh thái…
 4. Máy phát thanh 88-108MHz cho các đài Huyện, Tỉnh và TW
 5. Hệ thống âm thanh trong trường học, nhà máy, công trường


D | Hệ thống báo cháy, Báo trộm, CCTV, an ninh: đem lại cuộc sống an toàn và thoải mái, cảnh báo sớm và giám sát mọi nơi ta mong muốn.


E | Bộ nguồn Switching, DIN Rail… là nguồn sống cho hầu hết các thiết bị công nghiệp và đời sống.

          …vv…

Với niềm tin vững chắc, sự Tận tâm  - Đam mê - Chuẩn bị chu đáo - Tầm nhìn xa kết hợp với bề dày kinh nghiệm, kiến thức vững vàng đã tích lũy trong lĩnh vực công nghệ; CÔNG TY TNHH PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ ĐÔNG NAM đã và đang nỗ lực không ngừng để ngày càng lớn mạnh, cung cấp các sản phẩm ưu việt và các dịch vụ hỗ trợ tin cậy dành cho quý khách hàng. Phấn đấu phát triển bền vững và trở thành thương hiệu dẫn đầu tại thì trường Việt nam và Đông Dương.


Liên lạc với chúng tôi:  

Bài viết khác
 • rvr  italy company

  RVR | ITALY COMPANY

  24/12/2020 Từ năm 1979 RVR Elettronica tham gia nghiên cứu và sản xuất các thiết bị công nghệ cao và có hiệu suất cao cho viễn thông và truyền dẫn FM.
 • gioi thieu ve rigexpert  ukraine

  Giới thiệu về RigExpert | Ukraine

  Rig Expert Ukraine Ltd đã trở thành một thương hiệu nổi tiếng và là nhà sản xuất và bán toàn cầu máy phân tích ăng-ten, giao diện thu phát, thiết bị ARDF và phần mềm radio nghiệp dư. Các sản phẩm RigExpert đang được xuất khẩu sang ...