Tìm được 12 bài viết có từ khóa " ho tro "
 • cam ket 10 nam  cung cap san pham thay the va bao tri sua chua trong thoi gian 10 nam

  [ Cam kết 10 năm ] cung cấp sản phẩm thay thế và bảo trì sửa chữa trong thời gian 10 năm.

  24/12/2020 Cam kết cung cấp hàng hoá thay thế và bảo trì sửa chữa trong thời gian 10 năm. Thời gian bảo hành là MIỄN PHÍ. Bảo trì là dịch vụ có tính phí theo hư hỏng thực tế của thiết bị nằm ngoài thời gian bảo hành.
 • dieu khoan mua ban hang hoa

  Điều khoản mua bán hàng hóa

  14/10/2020 Khi quý khách truy cập vào trang web của chúng tôi có nghĩa là quý khách đồng ý với các điều khoản này. Trang web có quyền thay đổi, chỉnh sửa, thêm hoặc lược bỏ bất kỳ phần nào trong Quy định và Điều kiện sử dụng, vào bất cứ lúc nào. Các thay đổi có hiệu lực ngay khi được đăng trên trang web mà không cần thông báo trước. Và khi quý khách tiếp tục sử dụng trang web, sau khi các thay đổi về Quy định và Điều kiện được đăng tải, có nghĩa là quý khách chấp nhận với những thay đổi đó. Quý khách vui lòng kiểm tra thường xuyên để cập nhật những thay đổi của chúng tôi.
 • du an dongnamtech cung cap he thong truyen thanh khong day dung trong quang ba va thong bao tai happyland long an

  [DỰ ÁN] DONGNAMTECH cung cấp HỆ THỐNG TRUYỀN THANH KHÔNG DÂY dùng trong quảng bá và thông báo tại HAPPYLAND LONG AN

  25/03/2020 Thông qua đối tác, chúng tôi đã cung cấp MÁY PHÁT SÓNG FM và các BỘ THU FM CÔNG NGHỆ RDS để lắp đặt hệ thống ÂM THANH THÔNG BÁO KHÔNG DÂY và QUẢNG BÁ tại HAPPYLAND LONG AN.
 • rigol dsa 815tg tao ra song sine 50 mhz

  [Rigol DSA-815TG] Tạo ra sóng Sine 50 MHz

  14/09/2019 Tạo theo dõi làm nguồn RF tần số cố định bằng cách sử dụng bộ phân tích phổ trong Chế độ không nhịp. Trong lưu ý này, chúng tôi sẽ định cấu hình DSA815-TG ở chế độ Zero Span để tạo ra sóng Sine 50 MHz.
 • rigol dsa 815tg huong dan luu thiet lap nguoi dung hoac phep do

  [Rigol DSA-815TG] Hướng dẫn lưu thiết lập người dùng hoặc phép đo

  14/09/2019 Việc lưu các thiết lập dùng riêng cho từng người với từng nhiệm vụ khác nhau khi sử dụng chung thiết bị là vô cùng quan trọng để tận dụng tài nguyên và hiệu quả của máy ”Phân tích phổ DSA-815TG”. Hoặc với nhiều thiết lập các phép đo khác nhau trên cùng một máy, mà mỗi khi sử dụng không cần phải mất thời gian thiết lập lại.